ภาษาอังกฤษธุรกิจ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจของเราที่โรงเรียนบริสเบน เชียงใหม่ เหมาะสำหรับผู้ที่อยากจะเรียนภาษาอังกฤษเพื่อนำไปใช้ได้จริงในเชิงธุรกิจ อีกทั้งคุณยังสามารถนำไปใช้ได้ในสถานที่ทำงานหรือในการติดต่อธุรกิจในสถานการณ์ต่าง ๆ คอร์สนี้เป็นคอร์สเข้มข้นในการมุ่งเน้นการพัฒนาอย่างรวดเร็วและการปรับปรุงทักษะการสื่อสารและคำศัพท์

คอร์สเรียน

เรียนแบบตัวต่อตัว

30 ชั่วโมง

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจของเราออกแบบมาสำหรับผู้ที่จบการศึกษาแล้ว ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ นักเรียนและนักศึกษาทั่วไป และผู้ที่สนใจเรียนเพิ่มเติมและอยากจะเรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัว  หรือสภาพแวดล้อมในการเรียนแบบกำหนดขอบเขตการเรียนรู้ สำหรับผู้ที่เรียนในด้านสายธุรกิจ หรือผู้ที่เตรียมตัวสำหรับการเรียนต่อปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจหรือ เตรียมตัวสำหรับการหางานใหม่ในสายงานธุรกิจ คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจมากกว่าหลักสูตรทั่วไป

600 บาท/ชั่วโมง

การเรียนแบบกลุ่ม

30 ชั่วโมง

ถ้าหากคุณต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษแบบกลุ่ม คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งในห้องเรียนที่มีจำนวนนักเรียนเพียง 4 – 6 คน นั่นหมายความว่าครูผู้สอนจะสามารถให้ความสนใจกับนักเรียนได้มากขึ้น และคุณจะได้รับความสนใจจากผู้สอนต่อตัวคุณเองมากขึ้น คอร์สเรียนสามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการของตัวผู้เรียนได้ซึ่งหมายความว่าคุณจะมีพัฒนาการด้านการเรียนได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

 

250-350 บาท/ชั่วโมง

การเรียนภาษาอังกฤษเพื่อนำไปใช้ในสถานที่ทำงานหรือในการติดต่อธุรกิจในสถานการณ์ต่าง ๆ คอร์สนี้เป็นคอร์สเข้มข้นในการมุ่งเน้นการพัฒนาทักษะอย่างรวดเร็วและการปรับปรุงทักษะการสื่อสารและคำศัพท์ที่เกี่ยวข้อง

อย่าหยุดเรียนรู้!

โรงเรียนบริสเบนเชียงใหม่ – สะพานแห่งความรู้